Call Center Support 24 Hr. ศูนย์ช่วยเหลือลูกค้าฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง : 084-764-6334.

ศูนย์บริการติดตั้งและกระจายสินค้า ชลบุรี บ้านบึง พัทยา ศรีราชา ระยอง สัตหีบ

         หลายปีที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้มีโครงการติดตั้งกล้องและ ระบบ Network  ต่าง ๆ ในพื้นที่ชลบุรีอย่างต่อเนื่อง ทั้งกับหน่วยงานขนาดใหญ่ทุกรูปแบบ รวมถึงงานติดตั้งตามบ้านทั่วไปเป็นจำนวนนับไม่ถ้วน ไม่ต่างกับภายในกรุงเทพฯ ด้วยเหตุที่มีปริมาณลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากอย่าางรวดเร็ว ทางผู้บริหารจึงได้มีนโยบายพัฒนาการจัดจำหน่ายสินค้าและการบริการภายในพื้นที่ชลบุรี ให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพสูงสุด รวดเร็ว และลดต้นทุนลงเพื่อให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้ในราคาที่ถูกที่สุด ทางบริษัทจึงได้จัดตั้งศูนย์กระจายสินค้าทั้งปลีกและส่งในพื้นที่ชลบุรีหลายแห่ง พร้อมทั้งเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพื่อเพิ่มศักยภาพการจำหน่ายและให้บริการ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี ซึ่งนับเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ สยามฟุคูโร่ เราก็ว่าได้

กล้องวงจรปิด ราคาถูก,กล้องวงจรปิด ติดบ้าน,กล้องวงจร ปิดราคาส่ง, กล้องวงจรปิด ชลบุรี, กล้องวงจรปิด นครปฐม, กล้องวงจรปิด ปทุมธานี,กล้องวงจรปิด อยุธยา

โปรโมชั่นพิเศษ ราคารวมค่าติดตั้ง ถึง 31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้นโปรโมชั่น กล้องวงจรปิด ราคาถูก CCTV (กล้องซีซีทีวี) ติดบ้าน และโครงการ ราคาถูก ขายส่ง ถูกกว่าใคร เช็คราคากล้องได้ มีทั้ง กล้องไวไฟ (wifi Camera) ติดตั้งเองในบ้านได้ มาพร้อม HD DVR คุณภาพดี ดูผ่านโทรศัพท์ Online ฟรี มีร้านขาย ปลีก – ส่งทั่วประเทศ ถูกที่สุดรับติดตั้ง กล้องวงจรปิด คุณภาพสูง ทนทาน คมชัด ราคาถูกที่สุด ติดตั้งเองได้ วิธีใช้งานง่าย ดูผ่านโทรศัพท์ฟรี

 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตัวอย่างผลงานอ้างอิงบางส่วน ของโครงการต่าง ๆ กับหน่วยงานขนาดใหญ่ที่ทางบริษััทฯได้รับความไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้าและให้บริการ อย่างต่อเนื่องเสมอมา ทั้งในพื้นที่ตามบ้าน โรงแรม หมู่บ้าน โรงงาน บริษัทฯ ห้างร้าน ท่าเรือ และ นิคมอุตสาหกรรม ทุกนิคมของจังหวัดชลบุรี ล้วนแล้วแต่มีลูกค้าที่ประทับใจและไว้วางใจในบริการของเราทั้งสิ้น

ผลงาน กล้องวงจรปิด ราคา ที่ผ่านมา

เราเป็นเพียงรายเดียวที่มีบริการจัดเก็บภาพหน้างานด้วย กล้องวงจรปิด CCTV จริง ให้ท่านได้เห็นมุมภาพและความคมชัดของกล้อง ก่อนตัดสินใจ  เพราะเรามั่นใจในคุณภาพและพร้อมบริการอย่างมืออาชีพ

ถ่ายภาพหน้างานด้วย กล้องวงจรปิด CCTV จริง

ตัวอย่างภาพจาก กล้องวงจรปิด AHD ความละเอียด 1.0 MP จากสถานที่จริง

ตัวอย่างภาพจาก กล้องวงจรปิด AHD ความละเอียด 2.0 MP จากสถานที่จริง
จับภาพคมชัด แม้เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง

ขั้นตอนการให้บริการ และสั่งซื้อสินค้า

1. ติดต่อ Call Center ที่หมายเลข : 084-764-6334 เพื่อสอบถามความต้องการและแจ้งข้อมูลเบื้องต้น

ซื้อ-กล้องวงจรปิดราคาถูก1

2. เจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำตัวสินค้าและบริการเบื้องต้นที่เหมาะสมกับท่านรวมทั้งประเมินราคาเบื้องต้นให้ทราบได้โดยทันที

ซื้อ-กล้องวงจรปิดราคาถูก2

3. หากท่านสนใจทางบริษัทจะนัดวันเพื่อจัดส่งช่างผู้ชำนาญไปพบท่านเพื่อประเมินหน้างานให้คำแนะนำที่เหมาะสม พร้อมทั้งนำสินค้าจริงไป Demo ให้ท่านได้ชมของจริงและเห็นคุณภาพสินค้า รวมถึงทดสอบการดูแบบ Online ให้ท่านได้มีข้อมูลครบทุกด้านก่อนตัดสินใจ

ซื้อ-กล้องวงจรปิดราคาถูก3

4. หากท่านพึงพอใจในสินค้าก็สามารถนัดเพื่อติดตั้งจริงได้ทันทีโดยไม่ต้องวางมัดจำใดๆ ทั้งสิ้น

ซื้อ-กล้องวงจรปิดราคาถูก4

5. การชำระเงินจะชำระหลังจากติดตั้งเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซื้อ-กล้องวงจรปิดราคาถูก5

ด้วยการบริการอย่างเป็นระบบท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าจะได้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนท่านจะสามารถเห็นสินค้าและผลลัพธ์จริงได้ก่อนที่จะตัดสินใจสัั่งซื้อ

ขายส่งและ รับติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV ตามบ้านและโครงการ กล้องคุณภาพ ดีราคาถูกที่สุด มีกล้อง IP Camera ติดตั้งเองในบ้านได้ (กล้องวงจอนปิด ราคาถูก ที่สุด)

 *** เห็นคุณภาพก่อนอุ่นใจกว่า ไม่ต้องมาเจอสินค้าย้อมแมวขาย แล้วต้องมานั่งเสียดายทีหลังนะครับ ***

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด ราคาถูก ชลบุรี/ กล้องวงจรปิดไวไฟ Wifi Camera / กล้องวงจรปิด IP Camera / เครื่องบันทึกภาพ DVR - NVR  ทั้งปลีกและส่ง 

 

ติดต่อเรา
084 764 6334
Line ID: Fukuro-CCTV